Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê máy phát điện cung cấp giải pháp cung cấp nguồn điện tạm thời cho các sự kiện, công trình xây dựng, hoặc khi có sự cố mất điện. Dưới đây là một giới thiệu sơ bộ về dịch vụ này:

  1. Đa dạng máy phát điện: Dịch vụ cho thuê máy phát điện cung cấp một loạt các loại máy phát điện với các công suất và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể thuê máy phát điện nhỏ để cung cấp nguồn điện cho một căn nhà, hoặc máy phát điện lớn hơn để phục vụ cho một sự kiện lớn.
  2. Tư vấn chọn lựa: Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để tư vấn bạn chọn lựa máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ sẽ đánh giá công suất, loại nhiên liệu, thời gian thuê và yêu cầu khác để đưa ra lời khuyên phù hợp.
  3. Vận chuyển và lắp đặt: Dịch vụ cho thuê máy phát điện thường bao gồm vận chuyển máy phát điện đến địa điểm yêu cầu và lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện các công việc cần thiết để đảm bảo máy phát điện hoạt động ổn định.
  4. Bảo trì và sửa chữa: Trong quá trình thuê, dịch vụ cho thuê máy phát điện thường chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa máy phát điện. Nếu có sự cố xảy ra, họ sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa kịp thời để đảm bảo nguồn điện liên tục.
  5. Linh hoạt về thời gian thuê: Bạn có thể thuê máy phát điện trong thời gian ngắn, từ vài giờ đến vài tuần hoặc thậm chí cả tháng. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh thời gian thuê theo nhu cầu cụ thể của bạn.
  6. Hỗ trợ kỹ thuật: Dịch vụ cho thuê máy phát điện thường cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nếu có vấn đề xảy ra với máy phát điện.

Đây chỉ là một sơ lược về dịch vụ cho thuê máy phát điện. Tùy theo nhà cung cấp cụ thể, có thể có thêm các dịch vụ và tiện ích khác. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá, nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng mới nhất

Bảng giá thuê máy phát điện tại Đà Nẵng luôn được công ty An Đạt cập nhật 24/7. Chúng tôi luôn đem đến cho mọi người những thông tin mới nhất về nhiều đại lý cho thuê máy tại Đà Nẵng.

Công suất máy cho thuê Giá cho thuê máy phát điện
3kW – 5kW 450.000 đ/ngày
5kW – 10kW 600.000 đ/ngày
10kva – 15kva 800.000 đ/ngày
15kva – 40kva 950.000 đ/ngày
41kva – 60kva 1 triệu đến 1,3 triệu/ngày
61kva – 75kva 1,1 triệu – 1.4 triệu/ngày
76kva – 100kva 1,4 triệu/ngày

Mức giá trên sẽ được tính cho khách hàng có nhu cầu thuê dưới 10 ngày. Tùy theo đơn vị cho thuê, giá thuê chính thức sẽ có chênh lệch. Mọi người muốn biết chi tiết liên hệ công ty An Đạt qua số điện thoại: 0903 530 223  để được báo giá chi tiết.

Top 1 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín

Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Lắp An Đạt

Mã số thuế: 0401703049, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng, cấp ngày 28/10/2015.
 
Người đại diện: Ông Phan Hải
 
 
địa chỉ mái hiên mái che mái xếp hưng phát giá rẻ tại đà nẵngVăn phòng: 389 Võ An Ninh – Phường Hoà Xuân – Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng
 
 

An Đạt xin hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)