Hướng dẫn thanh toán tại An Đạt

Hướng dẫn thanh toán sau khi mua hàng tại An Đạt

1.Sau khi khách hàng chốt đơn hàng với công ty về sản phẩm, quy cách, chất lượng và số lượng, khách hàng đặt cọc tối thiểu 50 % giá trị đơn hàng.

2.Trước khi giao hàng công ty có thông báo tình hình hàng hóa và thực hiện lịch giao hàng cho khách hàng. Bên khách hàng thanh toán hết số tiền còn lại và các khoản phí khác (nếu có) cho công ty khi nhân đủ hàng.

3.Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc cho nhân viên giao hàng theo phiếu giao hàng. Nếu thanh toán cho nhân viên giao hàng đề nghị khách hàng yêu cầu nhân viên giao hàng ký xác nhận số tiền đã nhận và thông báo giúp cho số điện thoại/Zalo 0903.530.223 | 0943.927.878 của Anh Hải người đại diện Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Lắp An Đạt về việc thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán bằng các hình thức sau:

  1. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:
chuyển khoản ngân hàng thành toand đơn hàng mái che mái hiên mai xếp Chuyển Khoản Ngân Hàng:
Chủ tài khoản: Phan Hải
Số Tài Khoản: 040082454499
Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank – CN Đà Nẵng – PGD Cẩm Lệ


* QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:
  • Quý khách vui lòng ghi rõ mã đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng (Mã đơn hàng + Số điện thoại đặt hàng) trong phần “Nội dung thanh toán”, mã đơn hàng sinh ra trong quá trình đặt hàng trên andat247.com
  • Sau khi chuyển khoản thành công quý khách vui lòng chụp hình sao kê chuyển khoản và gởi qua zalo 0903.530.223 | 0943.927.878.

    5.Mọi thanh toán của khách hàng không đúng địa chỉ, tài khoản và thiếu xác nhận của nhân viên giao hàng khi xảy ra tranh chấp công ty không chịu trách nhiệm.

Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.

Rate this post
Bình luận bài viết (0 bình luận)